HealthCare Blog

Friday, 27 September 2013

Một xưởng đóng tàu của Nga hôm qua bắt đầu việc đóng cặp tàu khu trục thứ hai cho hải quân Việt Nam.

Khu trục hạm lớp Gepard. Ảnh: RIA Novosti


Thông tin về việc chế tạo bộ đôi khu trục hạm này được hãng tin RIA Novosti dẫn từ thông báo của công ty đóng tàu Zelenodolsk tại thành phố Kazan, thủ phủ của nước cộng hòa Tatarstan thuộc Nga.

Các tàu khu trục lớp Gepard (Báo đốm) này được thiết kế cho mục đích bảo vệ và tuần tra biên giới biển và vùng đặc quyền kinh tế, chống buôn lậu, đánh bắt trái phép, cướp biển và cứu trợ tàu thuyền gặp nạn. Các khu trục hạm này được trang bị hệ thống pháo và tên lửa hiện đại.

Hợp đồng đầu tiên giữa Nga và Việt Nam trong việc đóng các tàu khu trục được ký năm 2005. Hai tàu đầu tiên đã đi vào hoạt động trong biên chế của hải quân Việt Nam từ năm 2011.

Hợp đồng thứ hai được ký vào tháng 2/2013. Các khu trục hạm đang được đóng có những vũ khí chống tàu ngầm và hệ thống động cơ tiên tiến.

Hà Giang
Share:

2 comments:

  1. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhưng chưa biết giá dịch vụ chuyển nhà của Chuyển Nhà 24H có đắt không. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.
    Chuyển nhà - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - chuyển văn phòng - >>> Chuyển nhà trọn gói - dịch vụ chuyển nhà trọn gói - dịch vụ chuyển nhà tphcm - Chuyển nhà trọn gói - dịch vụ chuyển nhà

    ReplyDelete
  2. Khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng của chúng tôi với: Thời gian nhanh chóng – Giá thuê xe rẻ – Đúng giờ đó là những gì khách hàng cảm nhận được khi tìm thuê xe tải chở hàng của dịch vụ xe tải chở hàng 24H. Với mạng lưới xe tải cho thuê vận chuyển hàng hóa hiện đại, đa dạng các loại trọng tải từ 1 đến 15 tấn được phân bổ đều khắp tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa. Xe Tải 24H luôn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần chở hàng, xe tải chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc của quý khách.
    Xe tải chở hàng - Xe tải chuyển nhà - Thuê xe tải chở hàng - Xe tải chở hàng thuê - Cho thuê xe tải - >>> Xe tải chuyển nhà - Cho thuê xe tải chở hàng - Xe tải chở thuê - Xe tải chở hàng - Thuê xe tải nhỏ

    ReplyDelete

Bài viết ngoài

Dịch